Đột nhiên ngẩng đầu, hắn dùng lực hôn trụ cái miệng nhỏ nhắn đáng giận kia——

Tưởng đùa giỡn với hắn? Tốt, hắn liền chơi với nàng!

Không ngờ tới Thương Nguyệt Ngạo Vũ đột nhiên hôn nàng, Hồ Tiểu Man mở to đôi mắt, cả người sửng sốt cứng lại.

Trong lúc nàng còn đang ngốc lăng tại chỗ, hắn đưa đầu lưỡi tham nhập vào trong cửa miệng nàng, bá đạo hút lấy nướt bọt của nàng, bá đạo cướp lấy tư vị ngọt ngào đã làm cho hắn khát vọng hồi lâu.

Cặp con ngươi đen thâm trầm như đại dương mênh mông, không chớp mắt chuyên chú nhìn nàng, trong đáy mắt nổi lên hỏa diễm cùng khiêu khích nồng đậm.

Trừng mắt nhìn, Hồ Tiểu Man hơi nhíu mày lại, không cam lòng yếu thế đưa cái lưỡi ra tìm hiểu, nhiệt tình khiêu khích cùng hắn giao triền, muốn bức ra dục vọng lửa nóng của hắn.

Tiểu yêu nữ này!

Không ngờ tới nàng đã không tránh lui còn làm càn khiêu khích hắn, thân thể mềm mại hương thơm dính sát người hắn, bàn tay nhỏ bé ở trên lộng ngực rắn chắc của hắn khẽ vuốt, ý đồ muốn gợi lên phản ứng của nam nhân.

Mà nàng quả thực đã thành công. Trong nháy mắt, nóng thiết thô to đã bắt đầu ngẩng cao đầu, tản ra bản chất xâm lược.

Ỷ vào việc hắn không thể nhúc nhích, Hồ Tiểu Man thoải mái trèo hẳn lên giường, cuồng dã ngồi ở trên người hắn, lưỡi cùng lưỡi vẫn quấn quít lấy nhau, hút ra thanh âm dâm mị, nước bọt trong suốt vì nụ hôn kịch liệt mà tràn ra khóe miệng hai người.

Cho tận đến khi thở không nổi, nàng mới rời đi bờ môi lửa nóng của nam nhân, cánh môi mềm mọng bị hắn hôn thành sưng đỏ, đôi mắt màu trà ngập một tầng hơi nước, mái tóc đen điểm xuyết sợi đỏ hỗn độn, cả người tản mát ra phong tình tuyệt diễm.

Thương Nguyệt Ngạo Vũ thở dốc không thôi, con ngươi đen chuyên chú không rời khỏi nàng, nhất là khuôn miệng nhỏ nhắn mê người kia.

Hắn còn chưa được hôn đủ thì nàng đã lùi lại, nếu không phải là đang bị khóa trụ tay chân, hắn nhất định bắt lấy nàng, hung hăng hôn cho đến khi thật đủ!

“Sao thế, như vậy liền đã chịu không nổi?” Hắn trào phúng nhìn nàng, thanh ấm vốn trầm thấp nay vì dục vọng lại thêm ấm áp khàn khàn, càng tạo nên vẻ mị hoặc hấp dẫn.

Dục vọng dưới bụng trướng đau không thôi, nếu như nàng lại cố tình khiêu khích thì hắn sẽ thực sự không thể khống chế được mình.

Biết rõ một khi chạm vào nàng sẽ phải trả giá, vạn kiếp bất phục, nhưng là hắn không tài nào khắc chế chính mình, thân thể cứ cuồng loạn kêu gào mạnh mẽ: muốn nàng, muốn nàng!

Nữ tử mà hắn vẫn luôn coi là muội muội, là tiểu oa nhi, nay quả thật đã thực sự khơi gợi lên dục vọng của hắn, làm cho hắn không thể ngăn cản…….

Mẹ nó! Cầm thú thì cầm thú!

Nàng nếu còn dám khiêu khích dục vọng của hắn, vậy hắn liền tiếp nhận!

“Nếu như không chịu nổi thì bây giờ mau thả ta ra, ta sẽ coi như chưa từng có chuyện gì phát sinh hết.” Thương Nguyệt Ngạo Vũ nhếch lên mày rậm, bạc môi nhẹ cong lên, cho dù là đang bị khóa ở trên giường mà vẫn giống như mãnh thú chờ vận sức xông tới, tùy thời cơ vồ lấy con mồi.

Nghe thấy lời hắn nói, Hồ Tiểu Man nhíu đôi mày lại, cao ngạo hếch lên khuôn mặt nhỏ nhắn.

“Là ai chịu không nổi? Vũ ca ca, lần này ngươi nhất định trở thành người của ta, cứ yên tâm, ta sẽ thực ôn nhu yêu thương ngươi hết lòng.”

Vẻ mặt nàng kiều mị, thân thủ giơ tay vỗ nhẹ lên mặt hắn, khuôn mặt nhỏ nhắn cũng theo đó tiến gần sát vào, nàng vươn phấn lưỡi khẽ liếm bạc môi mỏng, ở ngay lúc hắn định hôn lại thì nàng nhanh chóng lùi ra.

“Hi hi, Vũ ca ca, người chịu không nổi là ai a?”

Nhẹ nhàng liếm môi, nàng đắc ý nhìn hắn, “Ngươi rất muốn ta đúng không?”

Phản ứng của hắn hoàn toàn lọt hết vào trong mắt nàng, bao gồm cả dục vọng đang trương phình lên kia. Mặt đỏ tim đập, rối loạn rất nhiều nhưng trong lòng nàng lại vô cùng hạnh phúc vui sướng.

Bởi vì phản ứng của hắn đã chứng minh, nàng trong mắt hắn đã không còn là tiểu muội muội mà là nữ nhân trưởng thành, đây đúng là điều nàng mong muốn.

Thương Nguyệt Ngạo Vũ bất mãn trừng mắt Hồ Tiểu Man, trong lòng đang âm thầm nguyền rủa.

Đáng chết! Hắn sao lại như thế này?! Chẳng qua là một khiêu khích nhẹ mà đã cầm giữ không nổi, chẳng khác nào một tên tiểu tử lần đầu tiên nếm thử tư vị dục tình, bị nàng khống chế, đùa bỡn.

Điểm này hoàn toàn không giống hắn, hắn chưa từng bao giờ vì nữ nhân khiêu khích mà tâm tình rối loạn, luôn trấn tĩnh hưởng thụ, thưởng thức.

Nhưng vì sao khi đối mặt Hồ Tiểu Man, hắn lại phát hiện bản thân rất khó giữ bình tĩnh?

Không thể được. Đây đang là trận chiến giữa hắn và nàng, khinh địch liền sẽ thua, tự tôn của hắn làm sao có thể dễ dàng phá bỏ như thế?.

“Này không phải là ngươi muốn sao? Ta bất quá chỉ là đang phối hợp.” Thương Nguyệt Ngạo Vũ tươi cười ra vẻ nhàn nhã, không cho nàng thấy cảm xúc chính mình thực chất đang nhiệt tình dao động.

Hắn sẽ không làm kẻ thua. Trước đã phải trải qua hai lần bại trong tay nàng, nhưng là lúc này đây, cuộc chiến này, hắn nhất định phải thắng!

Hồ Tiểu Man nheo lại đôi mắt màu trà, cảm thấy lời nói của hắn phi thường chói tai, biểu tình trên khuôn mặt anh tuấn kia cũng thực đáng đánh đòn, hắn rõ ràng là đang khinh thường nàng mà.

“Hừ! Ngươi bị ta trói ở trên giường mà còn dám mạnh miệng?” Nàng chu lên cái miệng nhỏ nhắn, mất hứng trừng lại đôi mắt đẹp phiếm dục hỏa kia, chán ghét nụ cười cao ngạo trên mặt hắn.

Kỳ quái, rõ ràng nàng đang chiếm thế thượng phong, vì sao tươi cười trên mặt hắn lại giống như nói lên người thua là nàng?!

“Nếu không muốn tiếp tục việc đang dang dở thì mở trói cho ta, ta không có thời gian cùng ngươi đùa giỡn.” Thương Nguyệt Ngạo Vũ bĩu môi, khinh liếc mắt ngắm nàng một cái, lộ ra vẻ ngông nghênh, chán chường.

(‘khinh’ ở đây có thể là ‘nhẹ’, có thể là ‘khinh thường’)

Thái độ của hắn chọc giận Hồ Tiểu Man, nàng liền dễ dàng nhảy vào cạm bẫy hắn giăng sẵn, cái miệng nhỏ nhắn không cam lòng chịu yếu thế, ngay lập tức phản bác lại.

“Vũ ca ca, xem ra ngươi đã chấp nhận làm người của ta. Như vậy rất tốt, trở thành người của ta rồi thì ngươi cũng chỉ có thể trở thành phò mã của ta.”

Lời của nàng nhắc nhở Thương Nguyệt Ngạo Vũ——- nếu chạm vào nàng thì hắn thật sự xong đời!

Đáng chết, đáng chết! Hắn như thế nào lại quên mất chuyện quan trọng này?!

Thương Nguyệt Ngạo Vũ kinh hãi tìm lại lý trí, nhưng là đã không còn kịp rồi.

Tiểu yêu xinh đẹp bị hắn khiêu khích thành công, nhanh chóng vươn tay chụp lấy dục vọng của hắn, bàn tay ấm mềm bao vây lấy vật nam tính thô to, lực nắm không nặng không nhẹ mà miết miết.

“Ngô!”

Đáng chết, nàng dùng lực phi thường hoàn hảo làm hắn thoải mái không thôi, nàng là học cái loại kĩ xảo này từ đâu?

“Như thế nào? Thích không?” Nhẹ liếc mắt tình tứ, Hồ Tiểu Man nũng nịu hỏi, nhưng vốn không cần câu trả lời vì vẻ mặt của hắn đã biểu lộ tất cả.

Lòng bàn tay mềm mại, nhẹ nhàng, chậm chạp vuốt ve cây gậy thô to, độ nóng của nó làm cho nàng kinh ngạc lại thẹn thùng, hai má phấn nộn không tự giác đỏ lên, dù sao đây cũng là lần đầu tiên nàng nhìn thấy chỗ tư mật của nam nhân mà.

Nàng áp chế e lệ trong lòng, ra vẻ bạo gan lớn mật nhìn lại hắn, ngón tay chậm rãi di chuyển, khẽ vuốt lên đỉnh vật nam tính.

“Ân…..” Thương Nguyệt Ngạo Vũ hít sâu một hơi, dưới những vuốt ve của nàng, cơ thể của hắn căng lên cùng cơ bắp quyến rũ, mồ hôi ở giữa trán thi nhau rịn ra.

Phản ứng của hắn làm cho Hồ Tiểu Man thấy kinh ngạc cùng thú vị, mà vật nam tính thô dài dưới vỗ về của nàng trở nên càng to, càng cứng rắn, càng khiến cho nàng mở to hai mắt ra nhìn, cái miệng nhỏ nhắn ngạc nhiên hé mở.

Phản ứng của nàng thỏa mãn tự tôn nam tính nơi hắn, mà cái miệng nhỏ nhắn khẽ nhếch kia làm cho hắn không khỏi phát ra than nhẹ, tưởng tượng tình cảnh phân thân của mình vùi vào trong cái miệng ấm mềm ấy……

Loại tư vị này nhất định rất mỹ diệu.

Nghĩ đến đây, vật nam tính trở nên càng nóng, càng cứng rắn, làm cho nàng thiếu chút nữa thì cầm giữ không được.

Hồ Tiểu Man nuốt nuốt nước miếng, cảm thấy chính mình hình như đột nhiên nóng lên.

Kì quái, vì sao nàng lại có loại cảm giác này?

Theo bản năng liếm liếm môi, nàng không biết động tác của chính mình càng thêm kích thích nam nhân đang nằm dưới, thân thể hắn cương cứng lên, mà nóng thiết trong tay nàng cũng truyền đến từng trận đau đớn, kêu gào khát vọng.

Lí trí mới vừa quay về trong đầu lại nhanh chóng bốc khói, bị dục hỏa thủ nhi đại chi, hắn rốt cuộc không thể khống chế chính mình.

(‘thủ nhi đại chi’: lấy từ điển tích của Hạng Vũ, đơn giản có thể hiểu nhanh là ‘thay thế’. Mọi người có thể tìm hiểu rõ điển tích này ở đây)

“Man nhi, đừng chỉ nắm không, dùng tay ngươi cao thấp di động.” Thanh âm khàn khàn ra lệnh, mồ hôi tuôn ẩm đệm giường dưới thân.

Nghe được mệnh lệnh của hắn, Hồ Tiểu Man theo thói quen tuân theo, tay nhỏ bé làm y như chỉ thị của hắn, di động xoa bóp vật nam tính cực đại.

Theo động tác của nàng, lỗ nhỏ nơi đỉnh nóng thiết hơi rỉ ra bạch dịch, trơn ướt tay nàng, làm cho nàng vỗ về chơi đùa thuận lợi hơn.

Đầu ngón tay dính bạch dịch trở nên tò mò, Hồ Tiểu Man chớp mắt nhìn mấy cái, khó hiểu nghiêng đầu.

“Vũ ca ca, đây là cái gì?” Nàng hỏi, khẽ liếm ngón tay để thưởng thức hương vị tinh ngọt.

“Nga….” Hành động của nàng rõ ràng là dụ hoặc hắn! Thương Nguyệt Ngạo Vũ chịu không nổi phát ra rên rỉ, gân xanh trên nóng thiết ẩn ẩn hiện lên.

Hồ Tiểu Man liếm liếm cánh môi, nàng không chán ghét hương vị kì dị kia chút nào, trong cơ thể ngược lại dâng lên cỗ cảm xúc xôn xao xa lạ, khiến nàng cảm thấy tò mò kì quái.

Nơi riêng tư trong lúc đó không hiểu sao lại ngứa ngáy lạ kì, nhìn nóng thiết cương lên trong tay, nàng nhịn không được lại liếm môi, đột nhiên cảm thấy có điểm khát, đồng thời cũng muốn nếm lại hương vị kì dị kia.

Nàng kềm không được vươn đầu lưỡi ra khẽ liếm đỉnh nóng thiết.

“A!” Thương Nguyệt Ngạo Vũ nắm chặt hai đấm, vì khoái cảm thư sướng đột ngột trào dâng mà rên rỉ.

Phản ứng của hắn làm Hồ Tiểu Man chớp mắt mấy cái, vẻ mặt vô tội dò xét gương mặt anh tuấn kia.

Vẻ mặt ngây thơ kia càng thêm kích thích nam nhân, lại thêm cái miệng nhỏ nhắn đang gần sát dục vọng của hắn, thậm chí còn hơi hơi mở ra khiến người ta mơ hồ nhìn thấy cái lưỡi nhỏ phấn nộn bên trong.

Nghĩ đến động tác vừa rồi, nàng đưa thân lưỡi khẽ liếm phân thân thô cứng của hắn, Thương Nguyệt Ngạo Vũ không khỏi hứng phấn dâng cao, cao tới khó hiểu.

Hắn nheo lại đôi mắt sâu đen, không chế không được liền động mạnh thắt lưng ngay lúc nàng không kịp phản ứng, đem dục vọng đang trướng to đau nhức nhét vào cái miệng nhỏ nhắn của nàng……….

About Yukio Amakusa

hãy cẩn thận với những gì bạn cầu vì nó rất có thể sẽ trở thành sự thật.

2 responses »

  1. khi nho nói:

    haiz
    sac wa sac wa

  2. Lona tỷ tỷ nói:

    Tem a,hot wá

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s