“Tiểu ngoan, cầu ngươi……..” Bất chấp nam tính tôn nghiêm, hắn hiện tại chỉ nghĩ muốn nàng, thân thể vì khát vọng mà căng cứng, mồ hôi không ngừng không ngừng tuôn ra.

Thấy hắn dường như rất thống khổ, Hồ Tiểu Man ngay tức khắc mềm lòng.

“Được rồi, nhưng ngươi không thể trốn nha!” Hắn nếu dám trốn, nàng liền khóa hắn cả đời!

“Ta sẽ không trốn.” Hắn sắp không còn kiên nhẫn.

“Được thôi!” Nàng bĩu môi, thân thể vươn về phía trước, lấy ra một chiếc chìa khóa ngay dưới gối đầu.

Động tác vươn về trước của nàng làm cho một đôi tuyết nhũ no đủ treo ngay trên khuôn mặt tuấn tú, nhẹ nhàng lắc lư, câu dẫn mê người.

Thương Nguyệt Ngạo Vũ nhịn không được há mồm ngậm lấy một bên nhũ tiêm, dùng sức mút liếm, đầu lưỡi đảo vòng quanh nhũ lôi, nhẹ nhàng ‘ăn’ nhũ thịt tuyết trắng.

“A!” Hành động hàm duyện đột nhiên của hắn làm cho lòng nàng cả kinh, khoái cảm tê dại khiến thân hình mềm mại run lên từng trận, nhũ tiêm nhanh chóng cương trở nên cưng cứng.

“Ngươi như thế nào— a……”

Cảm giác kì dị trước ngực làm nàng kinh ngạc, đang muốn hỏi lại thì hắn đột nhiên dùng răng nanh nhay đầu nụ hoa mẫn cảm, làm cho người nàng bủn rủn tay chân, ngay cả nói cũng không thể thốt lên lời nào.

“Mở khóa.”

Thanh âm hắn hàm hồ vang lên mệnh lệnh, lưỡi nóng bỏng vẫn không rời đi tuyết nhũ no đủ, không ngừng hút liếm làm nhũ thịt tuyết trắng biến thành đỏ bừng, đỉnh đồi cũng dính đầy nước bọt sáng bóng.

Đùa bỡn xong một bên, hắn lại chuyển sang bên kia, lấy cùng một phương thức mà chơi đùa, tạo ra âm thanh hút liếm chậc chậc.

Thanh âm kia, thực vô cùng ái muội.

Hai bầu ngực mẫn cảm sưng lên tê dại, Hồ Tiểu Man cơ hồ không lấy ra được sức, run rẩy cởi bỏ dây xích bên cánh tay phải.

Tay phải vừa được tự do, hắn lập tức cầm lấy một bên tuyết nhũ, dùng sức vuốt ve da mềm trắng mịn, hai ngón tay chơi đùa nhụy hoa kiều diễm đến đỏ bừng, không ngừng xoay tròn, bóp nắn.

Lưỡi nóng ẩm cũng không buông tha bầu ngực bên kia, làm càn nhấm nháp món ăn hồng đỏ, ngão cắn tạo ra dấu răng dâm lãng.

“Không…. A…” Hai bầu ngực đều bị hắn đùa bỡn truyền đến khoái cảm càng sâu, làm cho cả người nàng hư nhuyễn vô lực, chìa khóa trong tay cũng rơi mất xuống giường.

“Vũ ca ca……..” Nàng bất lực nhẹ kêu, nơi tư mật chảy ra dịch hoa xa lạ, da thịt tuyết tuyết trắng cũng theo đó nhiễm một màu đỏ lửa tình.

“Nhặt lên tiếp tục mở.” Một tay vừa được tự do không ngừng nghỉ làm việc, bàn tay to nhẹ dùng chút lực đè ép, âu yếm bầu no đủ mê người.

“A!” Có điểm đau, có điểm nhồn nhột khoái cảm làm cho miệng nhỏ bật ra yêu kiều, Hồ Tiểu Man không dám cãi lời hắn, run run nhặt chìa khóa lên tiếp tục mở khóa tay kia.

Hai tay vừa được tự do, Thương Nguyệt Ngạo Vũ nhanh chóng bật người ngồi dậy.

“A!” Động tác đột nhiên tới của hắn làm nàng phản ứng lại không kịp, trong lúc nhất thời liền nghĩ hắn muốn đào tẩu: “Vũ ca ca, ngươi không thể…”

Không cho nàng nói hết lời, bạc môi đã ngăn chặn đặt lên cái miệng nhỏ nhắn, đầu lưỡi thô bạo chui tọt vào trong miệng nàng, phiên giảo hút lấy mật ngọt.

Hắn tưởng nghĩ hôn nàng thật lâu.

Cái miệng nhỏ nhắn mê người này dụ dỗ hắn lâu như vậy, thật vất vả mới có thể tự do hôn, lưỡi của hắn thoải mái làm càn phóng đãng, ở trong miệng nàng thưởng thức đến mùi vị chính bản thân, trộn lẫn với hương vị vô cùng ngọt ngào của nàng, tạo nên một loại hương vị động tình mê diễm.

Lưỡi hắn bá đạo dây dưa, triền miên hút cái lưỡi thơm tho của nàng, hai bàn tay lớn đặt trên hai gò bồng đảo no đủ, ngón tay thon dài trước vuốt ve nhũ tiêm mềm mại, sau lại kẹp lấy cọ xát, xoa bóp kiều nhụy phấn hồng, rước lấy nơi nàng than nhẹ.

“Thích ta sờ ngươi như vậy sao?” Hắn một bên duyện hôn cánh môi đỏ mọng, một bên khàn khàn hỏi, bàn tay không hề thả lỏng lực đạo, miết đùa hai bầu ngực mềm nhuyễn.

“Ân….. Thích a……” Thân thể bị hắn nắm trong tay chơi đùa, mới một chút, Hồ Tiểu Man đã bị tình dục vây hãm, chỉ có thể mặc hắn xử trí.

Thân thể mềm mại ưỡn cong lên, đem bầu ngực tuyết nhũ càng đưa vào tay hắn, như là khát cầu hắn dùng sức vuốt ve thêm.

Nhiệt tình của nàng kích thích ‘xúc động’ nam tính, hắn cúi đầu ngậm lấy một đóa nhụy hoa, hút liếm tạo ra thanh âm chậc chậc, ngón tay vẫn ở dưới chân đồi trắng mịn tùy ý vuốt ve.

Tuyết nhũ dưới âu yếm của hắn lại sưng đỏ bừng, che kín dấu vết hắn đang lưu lại, nơi tư mật bên dưới cũng chảy ra càng nhiều dịch ẩm ướt, dính cả lên bụng rắn chắc của hắn.

Nhận thấy được ướt át trên bụng, Thương Nguyệt Ngạo Vũ hơi hơi nhíu mày, bàn tay to đang cầm miên nhũ di dời xuống, tiến vào chốn đào nguyên yêu mĩ mị hoặc.

Đầu ngón tay vừa đi tới liền dính đầy đủ ẩm ướt dịch.

“Tiểu ngoan của ta, như vậy liền ẩm ướt……”

Khẽ liếm lưu luyến nhũ tiêm mê người của nàng, Thương Nguyệt Ngạo Vũ ngẩng đầu tà khí nhìn mắt nàng, phản ứng của nàng thỏa mãn nam tính tự tôn của hắn.

Ngón tay thon dài chạm vào châu nhụy ngay trước hoa huyệt, nhẹ nhàng xoa.

“A…….” Hoa châu mẫn cảm vừa bị đụng chạm, ở sâu trong cơ thể bỗng truyền đến một trận khoái cảm run rẩy, làm cho nàng sợ hãi nhẹ kêu.

Loại khoái cảm xa lạ này làm cho nàng vừa thích vừa sợ, nhịn không được vặn vẹo thân thể muốn đẩy hắn ra.

“Không cần…… Vũ ca ca….” Nàng sợ.

Loại phản ứng thanh thuần này càng kích thích thú tính nam nhân thêm mãnh liệt, hắn ngẩng đầu hôn duyện cánh môi anh đào, thanh âm mềm nhẹ lại tràn ngập nguy hiểm chất vấn:

“Ngươi không phải nói đã sờ qua rất nhiều thân thể nam nhân, chẳng lẽ những nam nhân này lại không làm như vậy với ngươi?”

Nhớ tới lời nói lúc nãy của nàng, hắn không khỏi cảm thấy phẫn nộ. Đến tột cùng là có bao nhiêu nam nhân đã chạm vào nàng, nhìn xem bộ dáng của nàng xinh đẹp như vậy?

Dục vọng thình lình ụp lên, hắn không rảnh nghĩ lại, cũng vô pháp khống chế.

Nàng vốn là tiểu muội muội hắn yêu thương che chở, tuy rằng tính cách nữ nhân Hồ quốc vốn phóng khoáng, nhưng là ở dưới sự bảo vệ của hắn, còn có mê luyến đối với hắn của nàng, cho tới bây giờ vốn không có bất kì một nam nhân nào khác có thể đến gần nàng được.

Nay hắn mới rời đi một năm, nàng lại nói đã sờ qua thân thể nam nhân khác?

Tuy rằng hắn vốn hy vọng nàng yêu nam nhân khác mà không bám lấy hắn nữa, nhưng không hiểu sao, vừa nghĩ đến hình ảnh nam nhân khác chạm vào nàng, hắn thế nhưng không tài nào chịu đựng được!

Thực quá mâu thuẫn đi?

Nhưng là hiện tại hắn không thể tự hỏi, chỉ có thể mặc để ghen tị tràn ngập đầy ứ trong lòng.

Phẫn nộ làm cho hắn không thể khống chế lại lực đạo, ngón tay vuốt ve dùng sức miết, ấn mạnh hoa châu rước lấy nàng thanh thanh yêu kiều.

“A…….. Vũ ca ca, không cần…..” Hồ Tiểu Man lắc lắc đầu, nơi mẫn cảm bị hắn đùa bỡn như vậy làm cho nàng vừa sung sướng khoái hoạt lại sợ hãi.

Nhưng mà, khoái cảm thư sướng chung quy vẫn áp chế toàn bộ ý sợ trong lòng, phản ứng của cơ thể tiết lộ nàng vui thích, càng nhiều hoa dịch liên tiếp tiết ra.

“Trả lời ta, đã có bao nhiêu nam nhân chạm vào ngươi như vậy?”

Thương Nguyệt Ngạo Vũ một tay dùng sức xoa bóp bầu ngực tuyết nộn, một tay kia nhu làm hoa châu, đồng thời một ngón tay đi vào cọ xát cửa huyệt, nhẹ miết bối thịt ẩm ướt.

“Không, không có………” Hồ Tiểu Man sớm đã thần trí mê loạn, chỉ có thể ngoan ngoãn trả lời câu hỏi của hắn. “Chỉ có Vũ ca ca……”

Ngoại trừ hắn, nàng sẽ không để bất kỳ ai chạm vào mình, chỉ có trượng phu của nàng mới có thể chạm vào nàng.

“Chỉ có ta?”

Thương Nguyệt Ngạo Vũ nhíu mày, buông tha hoa châu bị hắn nhu đến sưng đỏ, đầy ra hai cánh hoa che ngoài cửa huyệt, đầu ngón tay chậm chạp đi vào đùa bỡn.

“Đúng…… Chỉ có Vũ ca ca……” Đầu ngón tay của hắn mang đến từng trận ngứa ngáy, làm cho nàng vừa thấy thoải mái vừa thấy không đủ.

“Vũ ca ca…… ta thật là khó chịu…….” Nàng cắn cánh môi, đáng thương hề hề xem xét hắn.

Thương Nguyệt Ngạo Vũ tà tà cười, ngón tay không ngừng ở ngoài hoa huyệt trêu chọc, tới tới lui lui cọ xát hoa khâu cùng bối thịt ướt đẫm, muốn làm cho nàng càng khó nhịn.

“Ngươi cũng vừa nói đã sờ qua rất nhiều thân thể nam nhân, là sờ ai?”

Ngón tay thon dài ở cửa hoa huyệt di động, đè ép huyệt khẩu mà cũng không tiến hẳn vào.

Loại gãi ngứa ma mị này rất khó nhịn, Hồ Tiểu Man nắm chặt tay phấn, rốt cuộc chịu đựng không được.

Nàng mới lần đầu nếm thử tình dục, căn bản đấu không lại nam nhân lão luyện kia, chỉ có thể nức nở cầu xin tha thứ. “Ô….. Vũ ca ca…………..”

Nàng nóng quá, thật là khó nhịn, bụng như là có lửa đốt đang thiêu, nơi riêng tư dâng lên cảm giác vô cùng trống rỗng như là khát vọng cái gì, mà ngón tay hắn ở cửa hoa huyệt chậm chạp trêu chọc càng làm cỗ khó nhịn kia tăng vọt lên.

“Trả lời ta!” Không nhìn bộ dáng đáng thương của nàng, Thương Nguyệt Ngạo Vũ bá đạo ép hỏi.

Cho dù mồ hôi đã tuôn ẩm toàn thân, khố hạ trướng đau làm cho hắn cảm thấy thống khổ, nhưng hắn vẫn như trước cố nén, kiên trì muốn nghe câu trả lời của nàng.

“Ô….. Chỉ có ca ca của người ta……….” Trừ bỏ huynh trưởng cùng hắn ra, nàng chưa từng xem qua thân thể nam nhân nào khác.

Câu trả lời của nàng làm cho phẫn nộ của hắn biến mất không còn dấu vết, thỏa mãn gợi lên khóe môi.

“Cho nên ngươi là cố ý gạt ta?” Mà hắn cũng thật sự bị lừa. “Ngươi! Tiểu yêu này!”

Đáng giận vô cùng đáng giận, lại làm cho hắn luyến tiếc không đánh mắng nàng, chỉ có thể hung hăng hôn trụ đôi môi mọng đỏ kiều diễm, ngón tay lại lần nữa niêm miết hoa châu, dường như trừng phạt mà dùng sức vuốt miết đùa bỡn.

“Ngô……” Thanh âm rên rỉ mảnh mai hòa tan ở trong miệng của hắn.

Hồ Tiểu Man chỉ có thể nhiệt tình đáp lại ý muốn của hắn, lưỡi cùng lưỡi giao triền lẫn nhau kịch liệt, nước bọt không kịp nuốt chảy ra ướt cằm hai người.

Đột nhiên hắn rời khỏi triền miên ở miệng nàng, đem nàng quay ngược lại, làm cho mặt nàng đối diện với thân dưới của hắn, mà hắn thì có thể nhìn thấy cửa động hoa đào xinh đẹp, ướt át của nàng.

Hắn thổi nhẹ nhiệt khí vào hoa huyệt yêu mĩ kia, thanh âm khàn khàn mệnh lệnh nói: “Tiểu ngoan, mở xích khóa chân cho ta.”

 

About Yukio Amakusa

hãy cẩn thận với những gì bạn cầu vì nó rất có thể sẽ trở thành sự thật.

2 responses »

  1. Đứa nhỏ ham chém gió nói:

    Oh, so hot *biểu tình ngượng ngùng* bất wá, i like :”>
    Thank you

  2. khi nho nói:

    aaaaaaaaaa
    cang ngay cang mat nhiu mau nha

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s