*Tung bông* *Bắn pháo*

Mừng TQKTT của Yuki-chan cuối cùng cũng hoàn rồi nha~~~ 

Ngày mai Luc sẽ post nốt phiên ngoại nữa và nhờ Hựu ca làm ebook nữa là xong.

That’s so awesome!!! ~^o^~

Chúc mọi người thưởng thức vui vẻ!!!

Thương mến ~♥~

~ Lucy ~ ^-^ ~

Không biết Vũ ca ca hiện giờ ra sao, có thể có nghĩ đến nàng hay không?

Ngồi ở trên ban công, Hồ Tiểu Man nhìn ra xa về phía Thương Nguyệt quốc, trong đầu tràn ngập đều là bóng ảnh hắn.

Nhớ hắn, nhớ hắn, rất nhớ hắn……

Kể từ ngày đó, nàng không phải là không biết Vũ ca ca vẫn muốn tìm gặp nàng, nhưng là nàng luôn trốn tránh hắn, không dám nhìn thấy hắn.

Nàng sợ chính mình vừa thấy bóng dáng hắn, quyết định thật vất vả đưa ra sẽ liền thay đổi, sẽ lại đi dây dưa hắn, làm mọi cách muốn hắn yêu nàng.

Cho nên, nàng chỉ có thể trốn, không hề làm càn truy đuổi.

Chính là, nàng thật sự rất nhớ hắn a……

Tâm tình yêu thương hắn, chưa từng biến mất đi, liền ngay cả chính nàng cũng không hiểu, vì sao lại thích Vũ ca ca đến như thế.

Dường như hồi ấy, từ một cái liếc mắt từ rất xa nhìn thấy thân ảnh đó liền bắt đầu, nàng đã vạn kiếp bất phục, ngây ngốc đem tâm đặt lên trên người hắn, như thế nào cũng không mang trở lại được.

Chỉ tiếc, tình cảm này chỉ là yêu đơn phương.

Vũ ca ca có lẽ đau nàng sủng nàng, thích nàng một muội muội, nhưng là cũng không yêu nàng……

Lộ ra nụ cười chua xót, dung nhan nàng minh diễm vì thất tình mà tiều tụy, đôi mắt màu trà xinh đẹp cũng không còn rạng ánh ngọc hào quang, cả người tựa như một đóa hồng héo rũ, thiếu sức sống ánh sáng.

Nữ vương Hồ quốc nhìn con gái như vậy, không khỏi cảm thấy thực đau lòng.

“Man nhi, ngươi lại suy nghĩ Ngạo Vũ?” Nàng chậm rãi đến gần âu yếm nữ nhi, thương tiếc hỏi.

Nữ nhi bảo bối vốn vô tư đáng yêu, gần đây lại chiếm đầy một tia ưu sầu, làm cho nàng thân làm mẫu thân nhìn đau lòng biết bao.

“Mẫu hậu……”

Hồ Tiểu Man giống như tiểu cô nương tiến sát vào trong lòng mẫu thân, trên khuôn mặt nhỏ nhắn là thật nhiều cô đơn sầu muộn. “….Phải như thế nào mới có thể không nghĩ đến hắn?”

Nàng thật sự đã rất cố gắng, nhưng là không nhớ hắn thật sự quá khó, vô cùng khó.

“Hài tử ngốc, chỉ cần đi gặp hắn, không phải có thể làm cho chính mình không nhớ thương?” Vỗ về mái tóc dài của nữ nhi, nữ vương Hồ quốc buồn cười than nhẹ.

Nàng thật sự không hiểu, nữ nhi luôn luôn tự tin lại phiền não cái gì? Man nhi không phải vẫn chưa từng có chỗ nào sợ hãi, luôn theo đuổi thứ chính mình muốn sao? Như thế nào hiện giờ lại biến thành nhát gan?

“Không được, con không thể đi gặp hắn.” Hồ Tiểu Man lắc mạnh đầu, đem ý niệm muốn gặp Thương Nguyệt Ngạo Vũ trong đầu áp chế.

“Vì sao?” Hồ quốc nữ vương khó hiểu nhìn nữ nhi.

Cắn cánh môi, Hồ Tiểu Man đưa mắt nhìn mẫu thân, một hồi lâu mới sâu kín thở dài nói:

 “Con không muốn giống như Hạ Nhĩ Ba.”

Chính là chỉ một câu, lại làm cho nữ vương Hồ quốc nhất thời hiểu được nguyên nhân tất cả.

“Hài tử ngốc.” Nàng không khỏi lắc đầu bật cười.

“Mẫu hậu?” Hồ Tiểu Man nghi hoặc nhìn mẫu thân.

“Ngươi cũng không phải là Hạ Nhĩ Ba, làm sao có thể cùng giống với hắn?” Nhẹ véo lên má nữ nhi, nữ vương Hồ quốc tức giận nói.

“Nhưng là Hạ Nhĩ Ba cũng tựa như con nha, nếu Vũ ca ca yêu thương nữ nhân khác, con sợ con sẽ giống hắn mà trở nên điên cuồng, con sợ con sẽ xúc phạm tới Vũ ca ca……”

Nàng là thật sợ hãi, mới liều mạng áp chế tình cảm chính mình.

“Hài tử ngốc, ngươi nghĩ như vậy liền đã thể hiện ngươi cùng Hạ Nhĩ Ba không giống nhau.”

Hồ quốc nữ vương lắc đầu cười nhẹ, giảng giải cho nữ nhi: “Ngươi cảm thấy Hạ Nhĩ Ba lúc bắt ngươi đi có nghĩ tới điểm này sao? Ta nghĩ không có, hắn nghĩ chỉ có chính mình hắn. Nhưng là Man nhi không giống thế, trước khi sự tình còn chưa phát sinh, ngươi lại vì Ngạo Vũ suy nghĩ hết thảy! Này không phải chứng minh ngươi cùng Hạ Nhĩ Ba là không đồng dạng như nhau sao?”

Lời nói của mẫu thân khiến cho Hồ Tiểu Man sửng sốt.

Nàng cho tới bây giờ cũng chưa hề nghĩ tới điểm đó, nàng chính là một mặt sợ hãi chính mình sẽ giống Hạ Nhĩ Ba, mới liều mạng trốn tránh……

“Man nhi, ngươi là một cô nương lương thiện coi trọng tâm ý mọi người, tuy rằng ngoài mặt  trông rất tùy hứng lại kiêu ngạo, nhưng ngươi lại luôn biết săn sóc người khác, ngươi như vậy làm sao có thể làm người bị thương tổn?”

Nữ nhi là chính nàng mang nặng đẻ đau chín tháng mười ngày sinh ra, nàng làm sao có thể không rõ tính nó? Tiểu nữ nhi này phải nói là tiêu chuẩn của nói năng chua ngoa, thoạt nhìn kiêu ngạo vô cùng, nhưng là tâm bên trong so với bất cứ ai đều vô cùng mềm yếu.

Lời nói của mẫu thân đánh thức nàng, Hồ Tiểu Man nhất thời tươi cười rạng rỡ, lo lắng trong lòng trở thành hư không.

“Mẫu hậu, cám ơn người.” Nàng vui vẻ ôm chặt mẫu thân.

Nữ vương Hồ quốc mỉm cười nhẹ:

 “Man nhi, lúc trước mẫu hậu hy vọng Hạ Nhĩ Ba sẽ trở thành phò mã của ngươi, cũng không phải là cảm thấy Ngạo Vũ không tốt, chính là hắn dù sao cũng là một đại tướng quân, lại là hoàng tử tôn quý một nước lớn, mẫu hậu không chấp nhận vì không biết liệu hắn có cam tâm ở rể Hồ quốc hay không, nhưng là hiện tại đã khác……”

“Người nói vậy là có ý gì?” Hồ Tiểu Man ngẩng đầu, khó hiểu nhìn mẫu thân.

“Ngươi không nghe thấy thanh âm từ bên ngoài truyền đến sao?” Nữ vương Hồ quốc thân thủ chỉ ra ngoài cung.

Hồ Tiểu Man cẩn thận nghe một chút, loáng thoáng giống như có thật nhiều tiếng huyên náo.

“Bên ngoài làm sao vậy? Giống như thật náo nhiệt, còn có tiếng trống chiêng……”

“Đúng, Vũ ca ca của ngươi mặc hỉ bào ‘gả’ đến đây.”

.

.

.

Cử quốc vui mừng.

Đại tướng quân Thương Nguyệt quốc — cũng là Nhị hoàng tử, vậy nhưng ngồi ở kiệu hoa trang trí kim tuyến cùng trân châu ngọc bảo, đoàn người chậm rãi ‘gả’ tiến Hồ quốc.

Dân chúng hưng phấn chen đẩy lẫn nhau, thưởng thức kỳ cảnh trăm năm khó gặp này.

Kiệu hoa tôn quý hoa lệ đứng ở ngoài cửa cung, rèm đỏ trân châu còn chưa có nhấc lên, Hồ Tiểu Man đã chạy ra đến bên ngoài.

Nàng thở hổn hển, không dám tin trợn mắt trừng kiệu hoa, xuyên thấu qua bức mành trân châu đỏ, liền thấy được nam nhân hơn nửa tháng nay nàng luôn luôn mong nhớ.

“Vũ ca ca……”

Nàng vừa mừng vừa sợ, chậm rãi bước hướng tới kiệu hoa.

“Chàng thật sự……”

‘Gả’ tiến Hồ quốc, ‘gả’ cho nàng. Một nam nhân cuồng ngạo như vậy, thế nhưng đã vứt bỏ tự tôn cùng thân phận cao quý ‘gả’ tới nàng……

Che miệng, nước mắt doanh tròng, nàng không thể tin được hết thảy trước mắt.

Hành động của hắn có nghĩa là gì? Nàng có phải hay không có thể chờ mong……

Thương Nguyệt Ngạo Vũ xốc lên bức rèm che, đi ra khỏi kiệu hoa, hỉ bào màu đỏ càng tôn thêm vẻ tuấn lãng mê người của hắn, nhưng là tuấn nhan lạnh như băng kia làm cho nàng lùi bước sợ.

Hồ Tiểu Man dừng lại cước bộ, một đôi mắt màu trà điềm đạm đáng yêu xem xét hắn.

Thương Nguyệt Ngạo Vũ trừng mắt nàng. “Dừng lại làm cái gì? Còn không mau lại đây!”

Hắn hướng nàng giang hai cánh tay, sắc mặt trông rất khó xem, nhưng là trong con ngươi đen lại cất giấu ôn nhu ý cười.

“Ta……” Hồ Tiểu Man nghĩ tiến lên ôm lấy hắn rồi lại không dám, dù sao sắc mặt hắn thật sự rất rất khó coi.

“Nàng nếu không nhanh lại đây ta liền đi.” Thương Nguyệt Ngạo Vũ đe dọa.

“Ô, không được!”

Sợ hắn thật sự bỏ đi, Hồ Tiểu Man chạy nhanh tiến lên ôm lấy hắn. “Vũ ca ca, ta rất nhớ chàng……”

“Phải không?” Thương Nguyệt Ngạo Vũ hừ lạnh, cả tâm tình vì nước mắt của nàng, trong nháy mắt hóa thành nồng đậm ôn nhu.

“Nếu nhớ ta, vì sao còn trốn ta?” Rõ ràng đã muốn mềm lòng, nhưng hắn vẫn là mạnh miệng, dù sao bị nàng né tránh hơn nửa tháng, trong lòng vẫn là tức giận.

“Người ta, người ta là sợ sẽ hại chàng thương tổn……” Nàng khóc thút thít nghẹn ngào, đem sợ hãi trong lòng nói cho hắn.

Thương Nguyệt Ngạo Vũ càng nghe, gân xanh trên thái dương hiện lên càng nhiều.

“Hồ Tiểu Man, nàng có phải quá mức yêu việc miên man suy nghĩ?” Thực chịu không nổi, đầu của nàng  rốt cuộc đang nghĩ cái gì? Từ nhỏ đến lớn, nàng ngay cả nhìn thấy động vật nhỏ bị thương đều đã nước mắt lưng tròng, cư nhiên còn sợ chính mình sẽ làm tổn thương hắn?

Nàng có phải hay không đánh giá chính mình rất cao?

“Không có, người ta là vì quá yêu chàng, mới có thể miên man suy nghĩ thôi!” Hồ Tiểu Man bị hắn trừng thật vô cùng ủy khuất, đáng thương hề hề nhìn hắn. (dễ thương quá a!!)

Lại không biết câu “quá yêu ngươi” kia, sớm đem một bụng đầy ngập lửa giận của hắn thổi đi mất.

“Nàng nha, bổn tiểu ngoan, ta nên bắt nàng làm sao bây giờ?” Thương Nguyệt Ngạo Vũ bất đắc dĩ than nhẹ, thấy nàng khóc rất đáng thương, đau lòng vì nàng lau đi nước mắt.

Ôn nhu của hắn làm cho Hồ Tiểu Man ấm áp cả đáy lòng, vui sướng mĩ mãn, nàng giương đôi mắt to ngập nước thật cẩn thận hỏi: “Vũ ca ca, chàng ‘gả’ tiến Hồ quốc là vì cái gì? Vì Man nhi sao?”

Tim, bởi vì chờ mong mà đập mạnh mẽ. Nàng có thể chờ mong sao? Có thể chứ?

Nghi vấn của nàng làm cho khuôn mặt tuấn tú nhiễm một tầng ửng hồng vô cùng khả nghi, hắn xấu hổ khụ khụ vài tiếng, ngắm ngắm đám người vây xem xung quanh, nhắm mắt lại, quyết định……… bất cứ giá nào.

“Nếu không phải vì nàng, một đại nam nhân như ta ngồi vào kiệu hoa làm cái gì?” Thực mất mặt nha! Tin tức này các quốc gia nhất định đều đã biết hết, tôn nghiêm đại tướng quân của hắn đều bay sạch không còn một chút gì.

Nhưng là vì nàng…… Hắn chấp nhận tất cả.

Lời hắn nói làm cho Hồ Tiểu Man tâm hoa nộ phóng (kiểu như chúng ta hay tung hoa, tung bông, bắn pháo bông, pháo giấy ấy=)) chẳng qua là tỷ ấy bắn pháo trong lòng:)), cánh môi cong lên nở ra sáng lạn tươi cười, nàng lại truy vấn hỏi: “Vũ ca ca, vậy chàng… chàng yêu hay không yêu Man nhi?”

Bộ dáng ngượng ngùng đáng yêu kia thực quá mức động lòng người, khiến cho Thương Nguyệt Ngạo Vũ nghĩ đến tình cảnh một năm trước nàng đối hắn bày tỏ.

Nhưng là lúc này đây, hắn sẽ không lại chạy mất.

Gợi lên tươi cười, ở dưới ánh mắt nàng chờ mong, hắn cúi đầu hôn lên cái miệng nhỏ nhắn, thấp giọng nói: “Nàng thắng, ta yêu nàng, tiểu yêu nữ này.”

Hai người hôn môi rước lấy tiếng hoan hô ầm trời của quần chúng vây xem, lời tâm tình của hắn làm cho Hồ Tiểu Man cười rạng rỡ như mặt trời, nhiệt tình vòng tay ôm lấy hắn, đáp lại nụ hôn của hắn, còn có lời tâm tình của người yêu.

“Vũ ca ca, ta cũng yêu chàng.”

Ngay tại lần đầu tiên nhìn thấy hắn, tâm tình nho nhỏ vốn dĩ đã không thể thu vào bất kì ai khác, chỉ có thể — yêu thương hắn.

About ~ Lucy ~^-^~

em gái xinh ngoan của Hựu ca ~ ^♥^ ~

5 responses »

 1. Hắc hắc! Đã hoàn đã hoàn nha!
  Hehehe phjên ngoại chính là káj vụ tỉnh tò của em Tiểu Man 1năm trc á ;))

 2. Lăng Tiểu Lam nói:

  Xin phong bi nhé ^^
  Cảm ơn ss Yukio và Lucy *ôm hun thấm thiết*

  • Lucy nói:

   ôm hun :X
   lần tới nàng lại tới lấy phong bì hén! 😉
   (đương nhiên cố giật được tem vẫn hơn)
   ~~^-^~~

 3. Kaw Huỳnh nói:

  tem tiếp nhé 🙂
  thanks nà ^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s