Hú~~~~~ (Ta điên một chút mọi người đừng ném gạch ta a ~~~~)

Happy birthday Kim Hyun Joong !!!!!

… … … … … … … … … … … …

Ầy… ta chỉ dám phởn tí xíu thế thôi (trong mỗi dấu ba chấm có rất nhiều hành động và lời muốn nói) =))

OK! Now, reading reading reading…. 🙂

~Yukio ~~^.^~~

Chương 3.1

       

        Võ Hoài Thiên thần sắc có phần giật mình, cũng nhìn thấy ba bóng người đang dần dần tiếp cận cửa động.

       “Ngươi lại đây, đứng ra đằng sau lưng ta.” Hắn ngưng thần thấp giọng nói.

       “Chết sớm hay chết muộn thì cũng đều là chết.” Nàng cảm thấy có chút bị coi thường, rốt cuộc bèn mặc kệ thân phận nói thẳng. “Ta mặc dù thân hình không có tráng kiện như ngươi, nhưng ta hoàn toàn có thể tự mình chịu thương được.”

       “Đến đây!” Hắn mắt lạnh trừng nàng.

       Trầm Thiên Hạm không thèm để ý tới hắn, trong não nhanh nhanh chuyển chuyển suy tính, chỉ cầu có thể nghĩ ra cách kéo dài thời gian để người của Võ Hoài Thiên có thể đến kịp, đáng tiếc thật sự là nghĩ không ra biện pháp nào, cuối cùng đành phải hoa tay múa chân tự cứu.

       Hồi đó là vì phải thường xuyên ra cửa chạy đông chạy tây làm việc, cho nên nàng “miễn cưỡng” học vào một chút công phu quyền cước, chính là nàng không có năng khiếu luyện võ trong người, tập thế nào cũng vẫn bị mọi người gọi là “Hoa quyền tú chân” (đơn giản dễ hiểu là tay chân mềm yếu)

      Hy vọng “Hoa quyền tú chân” vốn chưa từng được dùng tới lần này có một chút khả năng dọa nạt người.

       “Trầm Thiên Hạm!” Hắn cắn răng, tức giận đứng dậy, vươn tay túm lấy nàng, một phen kéo nàng tránh ở đằng sau lưng.

       “Thiếu bảo chủ.” Nhìn cái lưng rộng lớn ngay trước mắt, nàng xúc động dâng trào. “Ngươi trên người còn có thương!”

       “Cho dù có thương cũng không thể để một nữ nhân bị thương tổn!” Hắn nhịn không được gầm nhẹ.

       Trầm Thiên Hạm trừng lớn mắt. “Ngươi.. ngươi.. ngươi…”

       Hắn sao lại biết? Hắn đã biết…. A A A A A… Kia… Trời ạ! Hắn tuyệt đối không được phép nói hắn muốn phụ trách!

       Mặc dù hai người bọn họ, cô nam quả nữ cùng nhau ở trong động qua hai đêm, nhưng là ngoại trừ ôm nhau sưởi ấm, bất kì chuyện gì cũng chưa có phát sinh, hơn nữa hắn đang bị trọng thương, này là tình huống đặc biệt!

       Võ Hoài Thiên không để ý tới tiếng muỗi kêu phía sau (tiếng của chị ấy bị coi thành tiếng muỗi kêu==!!!), cố gắng vận công lưu chuyển khí tức trong người, song công lực vẫn như cũ không thể tụ hợp. Đáng chết! Này chỉ có thể dùng kĩ xảo khéo léo.

       Cầm lấy một cành củi khô nàng lúc trước nhặt về, ánh mắt sáng rực vừa chuyển, liền lập tức ra chiêu trước cả khi ba kẻ xâm nhập kịp phản ứng.

       Mặc dù nội lực không đủ, nhưng hắn vốn là “Võ Hoàng” thanh danh hiển hách, võ công trong người đương nhiên là bất phàm, chiêu thức xảo diệu (khéo léo, kì diệu) bổ sung che đi điểm yếu lực đạo sát thương không đủ lúc này, khiến cho ba kẻ kia từ nãy giờ cũng không chiếm được thế thượng phong.

       Mà hắn cũng tin tưởng trợ thủ đắc lực của chính mình, sau khi nhìn thấy khói hỏa vừa phóng, Huyền Phong cùng Lãnh Diệc Trần nhất định sẽ dùng tốc độ nhanh nhất tới đây ứng cứu, cho nên hắn không hề có ý định đánh thương địch nhân, không hề tấn công mà chỉ phòng thủ.

      Trầm Thiên Hạm trừng lớn con mắt, không ngờ tới hắn cư nhiên lựoi hại đến vậy, bản thân bị thương còn có thể thuận tay lấy cán củi gần cạnh, đồng thời nghênh chiến ba người cùng một lúc, “Võ Hoàng” trong truyền thuyết quả nhiên là danh bất hư truyền, hắn thực sự không chỉ là hư danh. Nhưng là, vận khí hai người bọn họ vẫn không được tốt lắm.

       “Thiếu bảo chủ, lại thêm một nhóm người nữa đến!” Nhón chân dòm qua vai hắn, trong rừng ngoài cửa sơn động lại xuất hiên thêm một đám hắc y nhân, dường như là một toán người khác đang lục tìm.

       Võ Hoài Thiên cầm thanh củi trên tay chưa loạn, vẫn đang cản địch thủ trước mắt, từng bước đẩy lui chúng đi.

       Trầm Thiên Hạm học theo hắn cố gắng tỉnh táo, nhìn đám người đang dần dần tiếp cận đằng xa, nàng ước lượng đếm đếm. Trời! Ít nhất cũng có đến mười tên, này cổng địa phủ nàng hôm nay nhất định phải đi qua rồi!

       Vừa mới còn đang tưởng tượng như vậy, đột nhiên hai thân ảnh một đen một trắng, từ hai phía trước sau từng người rơi xuống trước cửa động, nháy mắt liền đem ba kẻ đang giao chiến với Võ Hoài Thiên đánh ngã.

       “Gia, ngài bình an vô sự chứ?” Lãnh Diệc Trần ra chiêu, trong miệng cũng không quên thăm hỏi.

       “Không sao.” Hắn quay lại nhìn nhìn người núp sau lưng mình, lại quay đầu nhìn nhìn ba tên hắc y nhân nằm trên mặt đất. “Trước rời khỏi nơi này, đưa nàng tới chỗ an toàn đã.”

       Huyền Phong cùng Lãnh Diệc Trần lúc này mới phát hiện né sau lưng gia chủ lấp ló một người.

       “Vị này chẳng phải là…..” Lãnh Diệc Trần nhận ra thiếu niên tuấn nhã trước mắt. Đây là người của Mạc gia đi, ntn lại ở chỗ này?

       “Là ta, đúng vậy. Ta biết các ngươi có thắc mắc nhưng có thể rời khỏi đây trước đã hay không?” Trầm Thiên Hạm ngượng ngùng giơ ngón tay chỉa chỉa đám nhân mã đang tiến tới gần. “Ta không nghĩ lại cùng bọn chúng đối mặt.”

       Võ Hoài Thiên vì câu nói của nàng mà lộ ra ý cười, khiến hai người đối diện nhìn xem đến choáng váng.

       Mới có hai ngày không gặp, gia tựa hồ có chút thay đổi a.

       “Đi thôi.” Hắn đưa mắt ý bảo Lãnh Diệc Trần đỡ nàng, bốn người trong nháy mắt phi thân mà đi, bỏ lại đám hắc y nhân thật xa đằng sau.

       Trời ạ!

       Đợi cho đến khi hai chân hoàn toàn chạm lên mặt đất, Trầm Thiên Hạm mới thở phào một hơi, nhịn không được co quắp ngồi dưới đất.

       “Ngươi sao vậy?” Võ Hoài Thiên nhíu mày định tiến lên xem xét, nàng đã ngẩng phắt đầu dậy, trên hai má nhỏ có chút trăng trắng. (này là sợ trắng mặt a=)))

       “Ta bây giờ hoàn toàn tin tưởng lời của ngươi, hai người bọn họ thực sự rất nhanh!” Cùng không ngẫm lại nàng vốn chỉ là người bình thường, cư nhiên tóm lấy nàng rồi thi triển khinh công đem nàng cùng “bay” đi, chân nàng không nhũn hết mới là lạ!

       “Làm ngươi sợ rồi?” Con ngươi đen thản nhiên quét qua đầu ngón tay mảnh khảnh giơ ra như muốn gây chiến, xem như đã hiểu ý tứ của nàng.

       Trầm Thiên Hạm hồi tưởng lại nguy hiểm mới vừa rồi, đột nhiên lộ ra nụ cười rạng rỡ.

       “Diêm vương không thu nhận chúng ta?”

       “Không nhận.” Võ Hoài Thiên cũng cười theo nàng.

       Huyền Phong đứng ở một bên bảo vệ, cùng Lãnh Diệc Trần đang bắt mạch cho chủ nhân, đều bị ý cười trên mặt Võ Hoài Thiên dọa cho phát run cả người.

       Võ Hoàng ít nói luôn luôn nghiêm túc, cư nhiên cũng có thể đối với người khác cười cười? Hai ngày này rốt cuộc đã phát sinh ra cái chuyện gì a?

       “Kia… Chúng ta hiện đang ở đâu?” Nàng nhìn nhìn bốn phía, hóa ra bọn họ đã “bay” đến sát vách đỉnh núi cao, bên cạnh còn có một dòng suối trong veo lượn xuống.

       Rất thông minh. Ở độ cao này, người thường đều không bao giờ trèo đến. Chính là, nhìn đi, nàng cũng là người bình thường nha! Làm thế nào mà có thể tự đi xuống?!

       Võ Hoài Thiên nhìn về phía Lãnh Diệc Trần. Nhận ra ánh mắt chủ nhân, hắn nhanh chóng trả lời.

       “Vết đao thương đã được xử lí tốt, còn độc trên người gia là “cửu thiên hóa công tán”, trong vòng vài giờ điều tức dưỡng thương, “hộ tâm đan” trong người sẽ giải được phân nửa độc tố, sau đó chỉ cần bảy ngày uống canh dược là có thể giải độc hoàn toàn.”

       Lãnh Diệc Trần nói xong cũng thở phào một hơi, hai ngày này hắn trong lòng lo lắng không thôi, chỉ sợ Võ Hoài Thiên trúng phải kì độc gì, như vậy trong một khoảng thời gian dài vậy không biết gây tổn như thế nào. May mắn cửu thiên hóa công tán dù không phải độc dược thường gặp nhưng cũng không phải kì độc khó giải gì.

       Võ Hoài Thiên đưa mắt nhìn xung quanh, chỗ bọn họ đang trú là sát vách đá dòng suối, một bên là rừng rậm xanh bạt ngàn, cũng có thể coi là ẩn mật. Hơn nữa bọn hắc y nhân còn đang tả hữu tìm kiếm, hắn càng sớm khôi phục được công lực thì càng an toàn. Đánh giá một lượt xong, hắn rốt cuộc hạ quyết định.

       “Huyền Phong phong thủ, Lãnh giúp ta trị liệu vết thương.”

       Bị bỏ mặc ở một bên, Trầm Thiên Hạm nháy nháy mắt, nhìn ba người tạo ra một trận hình, Huyền Phong một thân đen cầm đao đứng ở không xa canh gác, Lãnh Diệc Trần một thân trắng ngồi sau lưng Võ Hoài Thiên, hai tay song song ấn đặt trên lưng hắn, trên khuôn mặt hai người là nghiêm túc vô cùng.

       Này…. Quên đi, nàng cũng không phải người giang hồ, đương nhiên không thể hiểu sự tình giang hồ, cũng không thể hiểu bọn họ là đang làm cái gì. Nhưng bọn họ có thể nhìn qua một người bình thường như nàng trước đã hay không a?

       Bọn họ đưa nàng tránh đi đám hắc y nhân, nàng thực rất là cảm kích, nhưng hai ngày rồi nàng chưa trở về, mọi người ở phủ nhất định là rất lo lắng, sao không tiện thể giúp nàng về luôn a?

       Còn có, nàng thực đói…….

       Ai oán nhìn ba người giống như mấy lão tăng bất động (soái ca mà chị so với lão tăng =,=!!), nàng không còn đường chọn lựa bèn thu lại ánh nhìn, tìm một tảng đá ven dòng suối ngồi lên chờ đợi, đồng thời cũng lợi dụng dòng nước rửa sạch tay chân một chút, cải thiện bộ dáng chật vật bên ngoài của mình, rồi sau đó lại tiếp tục trừng mắt ai oán đợi.

       Aizz…. Bụng hảo đói nha.

       Vận khí của nàng dạo này, thật sự rất không tốt.

       Nội lực dần tụ hợp lại, khí lực bên trong dần dễ dàng lưu chuyển, Võ Hoài Thiên thuận khí mà ngự, thu chi đan điền (mấy cái này ta thực sự chả biết dịch thế nào luôn ạ>.<), công lực trong thời gian ngắn đã khôi phục bảy phần. Lãnh Diệc Trần mặc dù giống một thư sinh nho nhã bình thường, y thuật nhưng là phi thường cao thâm.

       Vừa nhấc mắt lên nhìn, hắn lập tức nhìn thấy thân ảnh ủ rũ đằng kia, nhìn kĩ thì thấy nàng đang ngồi trên tảng đá, ánh mắt bắn thẳng lăng lăng nhìn vào trong rừng cây.

       “Ngươi đang nhìn cái gì?” Hắn không tiếng động đi đến bên cạnh nàng, tới khi lên tiếng nàng mới phát giác.

       “Ta là nghĩ, con gà rừng đằng kia nướng lên ăn nhất định rất ngon.” Nàng vô thức đáp lại, ánh mắt vẫn là tham luyến gà rừng tiêu sái đi lại trong rừng cây.

       A, đồ ăn vẫy vẫy ngay trước mắt, mà nàng một chút khí lực chạy đuổi bắt về đều không có! Chỉ có thể ngơ ngác ngồi tại chỗ, thèm nhỏ dãi mà trừng.

       Nghe nàng nói vậy, Võ Hoài Thiên cũng cảm thấy có chút đói. Quả thực hai ngày nay, hai người bọn họ trốn mưa trong động, tìm cũng không ra cái gì để ăn, nàng khẳng định là đói muốn chết.

       Không chút nghĩ ngợi, hắn nhặt hòn đá dưới chân lên búng ngón tay bắn, chú gà vốn đang tục tục tản bộ như vậy liền ngoan ngoãn nằm xuống. (=)) trình độ bắt gà cao siêu!)

        “Oa!” Trong mắt nàng nháy mắt tỏa ra hào quang rực rỡ, Trầm Thiên Hạm phi thường bội phục khả năng này của “Người giang hồ” (trời ạ! =)))

       “Muốn ăn gà nướng?” Nhìn khuôn mặt nàng phút chốc bừng sáng, Võ Hoài Thiên không biết làm sao muốn cười, thần sắc nhiễm ý sủng nịch chưa từng biết đến.

       “Ân!” Cật lực mãnh liệt gật gật đầu, ánh mắt nàng đi theo con gà trên tay Huyền Phong mà di động . “Mấy ngày rồi ngươi không đói sao?”

       “Mình ngươi đói”. Hắn thân mình cường tráng, bụng không có gì hai ngày cũng chỉ là việc nhỏ, nhưng nhìn nàng kia dáng người gầy yếu, tính chắc cũng chỉ được vài ba cân thịt (==!), hai ngày chịu đói nàng khẳng định rất mệt mỏi khó khăn.


About Yukio Amakusa

hãy cẩn thận với những gì bạn cầu vì nó rất có thể sẽ trở thành sự thật.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s