Này là bức hình ta ém kỹ từ lâu, bởi vì ngay từ ban đầu đã luôn có một cảm nhận về tình yêu của quỷ vương dành cho Mộng Nguyệt là như thế…

Mặc dù ta cũng như Yukio, không thích Mộng Nguyệt, nhưng chúng ta đều không thể thay quỷ vương quyết định có hay không yêu thương nàng ấy, phải vậy không?

Chúc mọi người thưởng thức vui vẻ!!! ❤

~ Lucy ~^-^~

Chương 15:

Quỷ vương hết sức không yên, đi đi lại lại bên trong cửa thành, sốt ruột lo lắng, trong lòng nhức nhối buồn âu, “Nguyệt nhi đi lâu như vậy, làm sao lại mãi vẫn chưa trở về?”, nhớ mong mà không ngừng nhìn vào ma huyễn thạch.

Khi nhìn thấy thân ảnh Ngô Mộng Nguyệt đang chuẩn bị gõ cửa, quỷ vương lập tức hóa giải kết giới, chờ Mộng Nguyệt bước vào đại môn, kết giới lại tự động phong bế, ngăn cản ánh mặt trời bên ngoài, quỷ vương mừng rỡ đi tới nghênh đón nàng, “Hoan nghênh trở về, ta chờ nàng thật lâu.” Quỷ vương ôn nhu đem Mộng Nguyệt ôm vào trong ngực, chỉ sợ nàng một đêm không ngủ mà mệt nhọc trong người.

“Ta mệt mỏi, ta đi ngủ trước.” Mộng Nguyệt nhẹ nhàng đẩy quỷ vương đang ôm mình ra, xoay người hướng tẩm cung bước tới, không nói thêm một câu, ánh mắt không hề quay lại, chỉ đưa cái lưng ủ rũ đối lại quỷ vương.

Quỷ vương đối với cử chỉ này của Nguyệt nhi mà thương tâm không dứt, nhưng chính mình lại không tiện nói thêm, vẫn như cũ lựa chọn trầm mặc.

(Đau lòng quá…. TT^TT)

Trở lại tẩm cung, Mộng Nguyệt dựa người vào cửa sổ, nhìn bông hoa sen trên chiếc bình cổ giữa bàn, lẳng lặng xuất thần.

Chờ quỷ vương bước vào trong cửa, Ngô Mộng Nguyệt đứng lên, cầm lên cành hoa sen bước tới trước mặt quỷ vương, nhàn nhạt nói: “Đẹp không? Ta hái nó cho ngươi đấy! Hy vọng ngươi thích.”

Quỷ vương nhất thời vô cùng cảm động, cũng không để ý Mộng Nguyệt một tay đưa cho mình cành hoa, tay kia đồng thời rút ra dao nhỏ giấu trong tay áo, đó là con dao Mộng Nguyệt lặng lẽ lấy đi từ trên thi thể đệ đệ, là vật kèm thân mà đệ đệ khi còn sống rất yêu thích, một mực chưa từng rời người…..

Theo cánh hoa tán loạn buông rơi, suối tóc dài mềm mại màu thủy lam cũng tán loạn trên mặt đất, quỷ vương thương tâm tuyệt vọng nhắm mắt lại, nghĩ thầm chính mình vẫn là chạy không khỏi một kiếp này, nhưng chỉ cần Nguyệt nhi bình an trở về đã quá tốt…..

Nhìn quỷ vương vô lực ngã xuống, Mộng Nguyệt ném con dao đi, sụp người xuống đỡ quỷ vương dậy, giờ khắc này, cũng không có cảm giác thỏa mãn vì báo thù được cho đệ đệ, ngược lại cảm thấy vô cùng đau đớn, trái tim như bị đè nén bóp lại, ngực tê tâm liệt phế đau (phế: phổi), thâm tâm vẫn còn yêu, yêu sâu nặng quỷ vương, nhưng là chính mình lại không cách nào quên được, vô luận là thân tình hay tình cảm, mối thù giết đệ không đội trời chung, vì là người yêu thân cận bên cạnh mà dễ trả thù, kỳ thực có biết bao chật vật, lựa chọn này có biết bao gian khó, thật đau.

Quỷ vương hư nhược dựa vào ý thức yếu ớt tỉnh lại, nhìn người trước mắt mà nói không thành tiếng, vô lực dùng bàn tay lạnh như băng của mình lau đi nước mắt tên khuôn mặt nàng đẫm lệ, “Nguyệt nhi…. Đừng khóc……….”

“Ngươi không nên giết đệ đệ ta! Không nên!!” Mộng Nguyệt càng thêm bi thiết, tâm đã vỡ thành vô số mảnh vụn.

Quỷ vương biết Nguyệt nhi lúc này so với mình càng nhiều thống khổ, chỉ cần thấy nàng thương tâm, trái tim chính mình lại đau không thở nổi, “Đệ đệ của nàng……. không phải ta giết…… Nguyệt nhi……. nàng tin không?….. Ta không trách……. không trách nàng…… Đây là số mệnh của ta……….Nguyệt nhi…. đừng khóc…… lòng ta thực đau……..”

Bởi vì mái tóc cắt đứt ngang vai, quỷ vương còn một chút pháp lực yếu ớt, chỉ cần nhắm mắt dưỡng thần, không một lời nói, còn có thể duy trì đến ngày mai, Ngô Mộng Nguyệt cũng không biết, quỷ vương vì ở lại cùng mình chút thời gian ít ỏi này, chịu nhịn không ít đau đớn sống không bằng chết hành hạ.

Lúc này, bất chợt nghe thấy bên ngoài vang lên tiếng chém giết, tiếng khóc, tiếng la, tiếng đao kiếm chạm nhau vang vọng, tiếng thần chú thu phục yêu….. Những âm thanh này ngày càng rõ đâm sâu vào tim Mộng Nguyệt, nàng còn chưa kịp suy tư, quỷ vương đã trả lời, giọng nói khàn đặc đứt quãng:

“Kết giới…… bởi vì…. bởi vì pháp lực của ta…… mà… biến mất….. Có người…. vào bảo, đừng….. đừng để cho bọn họ….. sát hại kẻ vô tội…… đỡ ta đi ra ngoài….. Nguyệt nhi……..”

Ngô Mộng Nguyệt đỡ quỷ vương dậy, ra đến điện chính, nhìn thấy cường đạo đã ào vào, quỷ vương trong lúc hỗn loạn nhận ra quỷ Tể tướng tàng ẩn hóa trang, biến thành người phàm, nhận rõ hắn là kẻ bán đứng. Quỷ vương thầm nghĩ sớm nên ngờ tới, loại có thể bán đứng chủ tử thứ nhất của mình, nhất định sẽ bán đứng chủ tử thứ hai, chủ tử thứ ba…. tự trách lòng mình quá mềm, cũng không trách hắn được, bởi vì đó vốn là bản tính quỷ.

“Là ngươi? Ngươi đang làm cái gì?” Ngô Mộng Nguyệt nhìn thấy phỉ thủ kia, có chút kinh ngạc, chỉ nhìn thấy tên phỉ thủ kia cười gằn nói:

“Ha ha ha!!! Tới mức này rồi mà ngươi còn chưa rõ sao? Ngu xuẩn! Các huynh đệ! Giết!”

Biểu ca Mộng Nguyệt tiến lên ngăn cản: “Hạng đại ca, trước không nên hành động, chớ làm thương biểu muội ta!”

“Ngươi tránh ra! Đối với con tiện nhân bất trung với ngươi còn bảo vệ cái cóc khô gì! Giết hết! Giết một trăm cũng không sợ hết!” Phỉ thủ vứt bỏ mặt nạ ngụy trang, từ từ lộ ra bản tính ác độc hung tàn.

“Ngươi tại sao có thể nói như vậy?! Lúc ấy đã nói chỉ giết yêu ma, cứu thoát loài người, bây giờ sao lại thay đổi?” Biểu ca Ngô Mộng Nguyệt có chút bực tức.

Phỉ thủ đẩy hắn ra, dùng đao trực tiếp đâm về phía Mộng Nguyệt, quỷ vương vận dụng ma lực, phát ra ánh sáng xanh trong yếu ớt, vì người mình yêu ngăn lại một đao kia, quỷ vương hồi lâu không nói gì, chính là để tập hợp lại pháp lực không còn nhiều lắm của mình, bảo vệ Ngô Mộng Nguyệt.

Lúc này, sắc mặt quỷ vương đã vô cùng kém.

About ~ Lucy ~^-^~

em gái xinh ngoan của Hựu ca ~ ^♥^ ~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s