12825661185021

Chương 11: Nữ nhân đi dạo thanh lâu.

[Hoàn Tịch cô nương, chúng ta đây là hát hí khúc a?] Đứng dưới chiếc đèn lồng đỏ to bự của Ngưng Chi Lâu, Tiết An vẻ mặt đưa đám nhìn một chút công tử nhà mình, lại xem một chút Hoàn Tịch cô nương, biểu tình cực độ buồn bực.

Xui xẻo a, còn nhớ Tiết An hắn là vị hôn phu trong mộng của biết bao tỷ muội nha hoàn trong phủ, mặc dù không bằng công tử khí vũ hiên ngang, ngọc thụ lâm phong, nhưng ít nhất cũng có anh tuấn tiêu sái, nhân tài một phương a. (ax… bạn Tiết An này có trình độ tự sướng thật đáng ngưỡng mộ @@) Cái kia, Hoàn Tịch cô nương bỗng dưng lại nói cái gì đi dạo thanh lâu, cứng rắn lôi hắn đi làm một tên tiểu tử chạy việc. Mà nhìn chính nàng, mái tóc buộc lại phía sau thành búi, chân mày lá liễu vẽ thành mày kiếm anh khí bức người, bỏ đi son phấn, trong tay cầm theo quạt ngọc, mặc thêm vào người một bộ nam trang hoa lệ, nhìn từ đầu tới chân một bộ mỹ nam tử phong lưu! Đáng thương nhất lại chính là công tử nhà hắn. Hoàn Tịch cô nương đã buộc hắn thay trang phục hạ nhân thì thôi, nàng lại còn ra sức vẽ thêm một vết sẹo đao lên mặt công tử. Bây giờ gương mặt công tử ấy à, ách, thực thê thảm không nỡ nhìn. Tiết An là càng xem càng buồn bực, không nhịn được ách thanh lên tiếng.

“Ba” một tiếng, đầu Tiết An đáng thương bị kết thân với cán quạt.

[Ngươi nói muốn nói cái gì đây.] Hoàn Tịch không quen bị mất mái tóc dài sau lưng.

[Ta, ta chẳng qua là không hiểu tại sao muốn tới nơi này.] Tiết An vuốt vuốt cái ót bị đau, cực kì buồn bực.
[A? Tới thanh lâu làm gì?] Thanh âm Hoàn Tịch đề cao tám độ, đưa tay lại gõ một phát lên chỗ cũ: [Vấn đề ngu ngốc như vậy ngươi cũng hỏi ra được!]
[Đương nhiên là đi, đi phiêu kỹ.] Thuận tiện đi xem mỹ nữ số một trong miệng Tiết An. Ách, không, chủ yếu chính là đi xem nàng.
[Phiêu, phiêu kỹ?!] Tiết An cả kinh, cái này không phải chuyện đùa, con ngươi loạn chuyển, suy nghĩ chạy nhanh trong đầu. Nhìn lại công tử, hắn rõ ràng lộ vẻ chuyện không liên quan tới mình. Xem ra, công tử nhà hắn đã bị Hoàn Tịch cô nương hù dọa rồi, hơn nữa hắn chính là một bộ bị dọa sợ không nhẹ a.
Hắn nào biết công tử nhà hắn chính vì khoe khoang khoác lác nên giờ mới có một màn này.
[Vậy ngươi một người đến là được rồi, tại sao muốn ba người cùng đến a?!] Thật không biết trong hồ lô của nàng chứa cái gì.
Lại một lần nữa, trên đầu Tiết An sưng thêm cục u: [Ta đây gọi là phô trương thanh thế, phải có kẻ hầu người hạ đứng thành hàng phục vụ, hiểu chưa? Công tử nhà giàu phú khả địch quốc tới phiêu kỹ, làm sao có thể không mang theo lấy một hạ nhân a.]
Chỉ nghe “oanh” một tiếng, Tiết An thiếu chút nữa té ngã ngất xỉu. Lần đầu tiên hắn nghe nói tới đi phiêu kỹ còn phải để ý hàng hàng người hầu cùng thanh thế cá nhân. Nhìn lại một chút xung quanh, thật may lúc này không có ai đi ngang qua, nếu nghe được lời Hoàn Tịch cô nương vừa nói, thật không chết cười mới là lạ, thực mất mặt a.
[Ai ôi, Tiết An, làm gì mà mày cau đầu lắc a, chưa từng thấy qua nữ nhân phiêu kỹ có phải hay không? Ngươi cứ xem như ta hiện tại là nam nhân là được rồi.] Nàng đắc ý lắc lư quạt ngọc trong tay, xinh đẹp xoay người.
Không đợi Tiết An trả lời, đột nhiên “a” một tiếng thét chói tai, Hoàn Tịch ngưng thở túm lấy bàn tay đang sờ loạn trên ngực nàng, mắt hạnh trừng trừng: [Ngươi, ngươi cái đồ đại lưu manh, ngươi…..] Hô! Hít sâu! Hô! Tỉnh táo!
Mà chủ nhân bàn tay – Tiết đại công tử thấy vậy liền tiện thể kéo tay nàng xuống, thân thể tiến sát tới gần, miệng kề bên lỗ tai nàng, vô cùng tà ác cười nói: [Dù sao ngươi bây giờ là nam nhân, nam nhân sờ nam nhân có quan hệ gì?] Ha ha ha, cười rất tốt, tiểu nha đầu này xem nàng còn dám trêu hắn.
Hoàn Tịch hận đến ngứa răng ngứa lợi. Hừ! Ngươi cứ cười đi, hôm nào đó bổn cô nương liền vô lễ ngươi! Ách? Không đúng không đúng, là hung hăng hành hạ ngươi một lần!
….
Đại sảnh lầu một Ngưng Chi Lâu.
[Ai da! Vị công tử này là lần đầu tiên tới Ngưng Chi Lâu đi? Trông thật lạ nha. Bất quá chỉ cần đã tới lần đầu, bảo đảm sau này công tử ngài ngày ngày nhớ đến.] Vừa vào cửa, cả ba người liền thấy Dung ma ma cả người nhung lụa châu bảo niềm nở từ xa chào đón, lộ ra chiêu bài cười đặc hữu của lão bản thanh lâu. Nàng vừa nhìn công tử mới bước vào cửa đã biết là người có tiền, nhìn trên người hắn là áo bào tư chất quý báu, còn có cả người hiển lộ ra khí chất cao quý vương giả, ai ôi, biết đâu là một vương gia đây. Dung ma ma nghĩ tới đó, mắt vốn híp vào nay càng là cười tới khép thành rãnh nhỏ, quay thân hướng về phía các cô nương ở lầu hai hét lớn: [Các vị cô nương, khách quý tới a, mau mau xuống!]
Nàng vừa dứt lời, trước mặt ba người Hoàn Tịch đã đồng loạt đứng thành một hàng oanh oanh yến yến, mập có gầy có, đủ các cô nương thần thái khác nhau, dùng ánh mắt trần truồng quan sát bọn họ, sau đó thấp giọng rỉ tai lẫn nhau cười khúc khích.
Hoàn Tịch nhìn liền trực tiếp than thở.
[Công tử? Tịch công tử?] Tiết An lấy cùi chỏ đẩy đẩy Hoàn Tịch đang ngẩn người.
Hoàn Tịch phục hồi tinh thần lại, hướng về phía Dung ma ma lắc đầu: [Mấy cô nương này trừ khuôn mặt có chút tư sắc, những cái khác đều là dung tục phấn son, không vừa mắt bổn công tử đây.] Lời này vừa nói ra, cả Ngưng Chi Lâu nhất thời im lặng như tờ. Uống rượu, hát hí khúc cùng dừng, ánh mắt tán tỉnh của tất cả mọi người đều hướng bên này phóng tới.
Dung ma ma vừa thấy liền hoảng sợ, nhanh chóng nghiêng mình đối với các khách nhân bên kia nói: [Không sao không sao, mọi người cứ tiếp tục xem nhạc a.]
Bất quá chốc lát, Ngưng Chi Lâu lại khôi phục náo nhiệt ồn ào mới vừa rồi.
Dung ma ma thấy hắn mở miệng không ngẫm, mặt mũi huênh hoang không nhịn, giọng nói đã trở nên không vui: [Ai da, vị Tịch công tử này ánh mắt thật đúng là cao a, trừ những cô nương này, ta đây không còn cô nương nào khác.]
“Ba!” một tiếng, một bọc bạc trắng hoa hoa lệ lệ lăn lộn trên bàn gỗ cùng dưới đất. Dung ma ma trong khoảnh khắc ánh mắt tỏa sáng thật nhanh, khom lưng nhặt lên toàn bộ, mặt mày nở hoa mừng rỡ: [A, Tịch công tử muốn tìm vị cô nương nào, ma ma ta lập tức đi lên mời nàng xuống bồi công tử.]
Tiêu chuẩn một phụ nhân thấy tiền là sáng mắt.
[Ta muốn hoa khôi Ngưng Chi Lâu Yên Nhi cô nương tới phục vụ bổn công tử.] Hoa khôi này chức danh khá lớn a, ngay cả Dung ma ma cũng phải để cho nàng ba phần.
[Yên Nhi a? Cái này….] Dung ma ma thần sắc chần chờ. [Cái này Yên Nhi cô nương đã là danh hoa có chủ a, sau này chính là muốn gả vào nhà giàu, huống chi cô nương nói chỉ bán nghệ không bán thân.]
[Danh hoa có chủ? Lão gia nhà ai lại có may mắn, diễm phúc không cạn vậy?] Không phải là…? Hoàn Tịch nhìn về phía Tiết Hạo ngồi bên cạnh, mặt vô biểu tình một mực thưởng trà, không phát biểu bất kỳ một ý kiến. Không phải là hắn đi?
[Thủ phủ Tiết Dương thành – Tiết đại công tử a. Đêm hôm đó Yên Nhi cô nương lên sàn nhưng là hắn tốn một ngàn lượng hoàng kim mua nga.] Chuyện này ở Tiết Dương thành cũng không phải là chuyện lạ a, như thế nào vị công tử này lại dường như không biết chuyện?
Dung ma ma vừa mới dứt lời, chỉ thấy phía Tiết Hạo mãnh liệt vang lên một trận kịch liệt ho khan, suýt nữa để cho nước trà bắn tung tóe hết. Nhìn lại Hoàn Tịch, nàng đang hận hận nhìn chằm chằm hắn, giống như chỉ dùng ánh mắt liền đem hắn xuyên thủng lỗ chỗ!
Tên đại sắc lang này, đại lưu manh, đại dâm trùng! Hoa si! Vô lại! Tên hạ lưu, quả nhiên là hắn!
Hoàn Tịch đột nhiên đứng dậy, mắt đỏ bừng đem cây quạt ngọc kia ném vào hắn, giậm chân một cái, chạy như điên ra khỏi Ngưng Chi Lâu.
[Hoàn Tịch.] Tiết Hạo thấy nàng một mạch bỏ đi, bộ dáng đáng thương yếu ớt, sắc mặt không khỏi căng thẳng, gọi tên nàng sau đó vội vã đuổi theo.
Tiết An một bên ngây ngô không hiểu, não còn đang ngốc lăng chậm chạp suy nghĩ tìm hiểu tình huống, thấy bóng lưng chủ tử đã bỏ xa mới có phản ứng, nhặt lại quạt ngọc đánh rơi rồi theo sát phía sau.
Chẳng qua là, giữa một biển người qua qua lại lại, nơi ngã tư đường phố đông đúc, đã sớm không thấy bóng dáng Hoàn Tịch đâu.

.

.

.

About Yukio Amakusa

hãy cẩn thận với những gì bạn cầu vì nó rất có thể sẽ trở thành sự thật.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s